Công ty TNHH Vận Tải Nam Long (NLC) được thành lập năm 2008 theo Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số: 0102787668 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 18 tháng 06 năm 2008.

Vài nét về Công ty TNHH Vận Tải Nam Long (NLC)

Công ty chúng tôi là cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức tối ưu trên toàn cầu cho các khách hàng thân thiết với các dịch vụ quản lý vận chuyển hàng hóa khác nhau trong một chu trình xử lý khoa học và chặt chẽ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành một công ty giao nhận toàn cầu hàng đầu, được biết đến với chất lượng dịch vụ.

Khẩu hiệu (triết lý) của chúng tôi là “Trách nhiệm và cam kết phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng”.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giá trị có lợi thông qua các giải pháp giao hàng toàn cầu đã được thiết lập.

  • Hợp tác chặt chẽ với khách hàng và công việc kinh doanh của họ.
  • Chất lượng vượt trội, hiệu suất tiên tiến và quản lý thông tin.
  • Mạng lưới đại lý toàn cầu mạnh mẽ hơn, nơi NLC xây dựng để trở thành nhà cung cấp máy chủ hậu cần toàn cầu.
  • Tổ chức linh hoạt và đổi mới.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp.

Văn phòng của chúng tôi:

Các mốc lịch sử của NLC:

  • 2008, Công ty TNHH Tiếp Vận Nam Long được thành lập tại Hà Nội (Trụ sở chính).
  • 2009 Thành lập Văn phòng Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 2009 Thành lập Văn phòng Chi nhánh Hải Phòng.

Vài nét về dịch vụ vận tải quốc tế:

Chúng tôi là thành viên đầy đủ của WCA, với mã thành viên 63045, đây là tổ chức lớn nhất trên thế giới nhằm liên kết các công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Các công ty có thể hợp tác và làm việc cùng nhau để tạo thành một chuỗi cung ứng toàn cầu. WCA hoạt động tại 190 quốc gia với 6074 thành viên.
Chúng tôi cũng là thành viên của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (FIATA), Hiệp hội Doanh nghiệp Logistics Việt Nam (VIFFAS), VCCI…
Chúng tôi luôn chú trọng phát triển mạng lưới đại lý toàn cầu để đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu cần tốt nhất và giá cả cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.

Mạng lưới toàn cầu: